Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam - 1
Small Font Medium Font Large Font  Printer Friendly Version

Manulife - Điểm Tựa Tài Năng - Bảo Hiểm Cho Con - Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam

2 sản phẩm Tự Do Mơ Ước
Chắp cánh ước mơ, tương lai tỏa sáng

Là đấng sinh thành, bạn luôn mong muốn con của mình nhận được môi trường học tập tốt nhất. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không dễ dàng khi các loại chi phí ngày càng tăng cao. Với Manulife - Điểm Tựa Tài Năng, một giải pháp giáo dục ưu việt, giúp bạn lên kế hoạch giáo dục cho con ngay từ ngày hôm nay.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN BẢO HIỂM CHO CON MANULIFE - ĐIỂM TỰA TÀI NĂNG 

1.
Hoàn toàn an tâm kế hoạch giáo dục trong tương lai của con bạn với khoản hỗ trợ học tập chắc chắn được chi trả.
2.
Tương lai học vấn của con bạn luôn được chu toàn nếu Bên mua bảo hiểm chẳng may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn với quyền lợi miễn thu phí bảo hiểm
3.
An tâm khi có nhu cầu nằm viện điều trị hoặc phẫu thuật khi chọn thêm quyền lợi bảo hiểm y tế cho con yêu
4.
Khoản bảo tức và lãi suất tính lũy hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho các kế hoạch tài chính trong tương lai.


GIA TĂNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VỚI CÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ
Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm hơn trước những rủi ro không lường trước với quyền lợi bảo vệ  ưu việt của các sản phẩm bổ trợ kèm theo.

•  Bảo hiểm tai nạn cá nhân 
Bảo hiểm tử kỳ
Bảo hiểm trợ cấp y tế

  •  
 

Lưu ý:
Các mô tả về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên trang thông tin này chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Các quyền lợi bảo hiểm, quyền và nghĩa vụ sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện bảo hiểm liên quan, đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

*Manulife cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Manulife.