Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam
Small Font Medium Font Large Font  Printer Friendly Version

Mua nhà, sửa nhà

Trong cuộc đời mỗi người, sẽ có một thời điểm bạn sẽ cần ra một quyết định quan trọng và lớn lao, chẳng hạn như mua một căn nhà mới. Mong muốn này không chỉ của riêng bạn mà còn của nhiều người khác. Đó có lẽ là khoản chi lớn nhất trong cuộc đời bạn. Cho dù bạn đang lên kế hoạch tiết kiệm tiền hay đã tiến gần đến việc sở hữu một căn nhà, bạn cũng sẽ phải cân nhắc một số yếu tố liên quan đến tình hình tài chính.


Đầu tư và bảo hiểm trong một kế hoạch hoàn hảo: ai cũng đều có thể hình dung ra ngôi nhà mơ ước của mình, tuy nhiên bạn đã có một kế hoạch đầu tư tài chính để có đủ tiền cho căn nhà mơ ước của mình chưa? Chúng tôi có thể giúp bạn…


Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư
Manulife - Gia Đình Tôi Yêu


Vừa tiết kiệm vừa bảo hiểm: mua một căn nhà mới không chỉ từ tiền tiết kiệm của bạn và gia đình, mà bạn còn có thể thông qua ngân hàng, hoặc người thân để có đủ tiền nhằm hiện thực hóa ước mơ của mình. Nhưng nếu có rủi ro xảy ra, ảnh hưởng về tài chính cho bạn, người bạn đời và cho gia đình bạn sẽ thế nào? Liệu các khoản vay mua nhà sẽ được thanh toán? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn … 

Manulife - Tổ Ấm Bình Yên
Manulife - Cuộc Sống Ước Mơ

  •  
 

Lưu ý:
Các mô tả về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên trang thông tin này chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Các quyền lợi bảo hiểm, quyền và nghĩa vụ sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện bảo hiểm liên quan, đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

*Manulife cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Manulife.