Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam
Small Font Medium Font Large Font  Printer Friendly Version

Thay đổi công việc

Chúc mừng bạn có công việc mới! Môi trường làm việc mới, những kỹ năng mới sẽ được phát triển, những đồng nghiệp mới, và với mức lương cũng như chính sách đãi ngộ mới!


Những cân nhắc về mức lương, chế độ ưu đãi mới có lẽ không phải là lý do duy nhất khiến bạn thay đổi công việc, dù nó cũng rất quan trọng. Với nguồn thu nhập có thể dồi dào hơn, bạn cần có những kế hoạch tài chính mới và phù hợp hơn cho mình. Và có cả những vấn đề tài chính khác bạn cần nghĩ tới khi bạn thay đổi công việc.


Hãy để chúng tôi cùng giúp bạn có những kế hoạch tài chính cho giai đọan mới này của cuộc sống của bạn.


Đầu tư và bảo hiểm trong một kế hoạch hoàn hảo: Công việc mới có đem lại nguồn thu nhập cao hơn cho bạn? Thay vì có thể thoải mái chi tiêu nhiều hơn, bạn có nghĩ là bạn nên đầu tư để sinh lợi cho những khoản tiền này để thực hiện những ước mơ lớn lao của bạn: mua một căn nhà mới? tiết kiệm một khoản tiền hưu trí kha khá sau này? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn …


 

Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư
Manulife - Gia Đình Tôi Yêu

Vừa tiết kiệm vừa bảo hiểm: Nếu có rủi ro xảy ra, ảnh hưởng về tài chính cho bạn, người bạn đời và cho gia đình bạn sẽ thế nào? Liệu các khoản vay sẽ được thanh toán? Liệu cha mẹ bạn có được chăm sóc và trợ cấp chi tiêu? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn ….


Manulife - Tổ Ấm Bình Yên
Manulife - Cuộc Sống Ước Mơ
  •  
 

Lưu ý:
Các mô tả về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên trang thông tin này chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Các quyền lợi bảo hiểm, quyền và nghĩa vụ sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện bảo hiểm liên quan, đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

*Manulife cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Manulife.