Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về

Nguồn: Thông tin từ Bộ Y Tế & Khảo sát Manulife Asia Care 2024

Là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu thế giới đến từ Canada, Manulife Việt Nam hiện là công ty có tổng vốn điều lệ cao nhất thị trường bảo hiểm với các giải pháp tài chính đa dạng & minh bạch dành cho khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Manulife Việt Nam ra mắt chương trình cộng đồng “Sống Sạch – Sành – Xanh” nhằm góp phần nâng cao nhận thức về vi khuẩn HP & các nguy cơ liên quan đến bệnh tiêu hóa; đồng thời, thể hiện cam kết của Manulife trong việc bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam “tốt hơn mỗi ngày”.

Tầm soát HP miễn phí tại Sự kiện "Sống Sạch - Sành - Xanh"

Trong khuôn khổ chương trình cộng đồng "Sống Sạch - Sành - Xanh", Manulife Việt Nam sẽ phối hợp cùng Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam tổ chức các chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát và tầm soát HP miễn phí cho người dân tại Hà Nội và TP.HCM.

Đăng ký ngay để tầm soát HP miễn phí cùng Manulife Việt Nam!

 

SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

Hà Nội - Ngày 6 tháng 7 năm 2024
Địa điểm: Khu triển lãm Vân Hồ, số 2 phố Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SỰ KIỆN TẠI TP.HCM

Hồ Chí Minh - Ngày 13 tháng 7 năm 2024
Địa điểm: Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.Hồ Chí Minh, số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1

Đăng ký sự kiện Sống Sạch - Sành - Xanh cùng Manulife ngay!

  • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

  • Số lượng đăng ký có hạn, Ban Tổ Chức sẽ sớm liên hệ để cung cấp thêm thông tin chi tiết. Xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý anh chị.

  • Đây là một lĩnh vực cần thiết