Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi
Thị Cẩm Hương Lê Thị Cẩm Hương Lê

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Trong cuộc sống, tôi chứng kiến rất nhiều mảnh đời gặp phải sự khó khăn về tài chính khi có biến cố không may xảy đến. Lúc đó, tôi khao khát có thể giúp đỡ họ, mang đến cho họ những giá trị tốt đẹp sớm hơn. Vậy nên, tôi đã quyết định phải trở thành một tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, vì đây là cách tốt nhất để giúp mọi người có tư duy đúng đắn về tài chính. Và nếu có sự chuẩn bị chu đáo thì dù có như thế nào, chúng ta cũng sẽ nhẹ nhàng vượt qua.

Với hơn 2 năm trong nghề, bản thân tôi luôn trau dồi học tập để luôn mang đến những giải pháp phù hợp nhất, và luôn hướng tới sự phục vụ chu đáo cho quý khách hang của mình.

Tôi luôn hướng tới điều trước nhất là lợi ích của chính khách hàng, và cách tốt nhất là sự đồng hành lâu dài của tôi với họ. Tôi là người có trách nhiệm với từng hành động và lời hứa của bản thân, nên tôi luôn tư vấn đúng đủ cho quý khách hàng của mình và cam kết đồng hành phục vụ lâu dài.

Thành tựu của tôi

2024: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2023 : MBA
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2023 : Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm