Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi
Thị Giang Trần Thị Giang Trần

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Tôi tìm đến bảo hiểm để bảo vệ cho bản thân vì thời điểm đó tôi chứng kiến nhiều người thân thiết gặp vấn đề sức khỏe khi tuổi đời còn rất trẻ. Tôi đăng ký khóa học về bảo hiểm và nhận thấy rất hữu ích nhưng lại chưa được nhiều người đón nhận. Và hành trình của tôi bắt đầu. Tôi không ngừng học tập, nâng cao kiến thức để khách hàng của mình có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia bảo hiểm. Đó cũng là động lực to lớn nhất để tôi quyết định trở thành đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, trong đó có 6 năm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bước sang năm thứ 7 tại Manulife Việt Nam, tôi đã giúp rất nhiều gia đình trên toàn quốc có kế hoạch tài chính dự phòng trước những biến cố không may xảy đến. Và tôi luôn tự hào là tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ.

Chia sẻ kiến thức, giúp mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa, quyền lợi bảo hiểm nhân thọ là công việc tôi làm mỗi ngày. Bởi tôi hiểu rằng, bảo hiểm nhân thọ có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. "Bảo hiểm tử tế" là điều tôi theo đuổi ở công việc này. Và “Trí tuệ - Chính trực - Đúng pháp luật" là nền tảng để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thành tựu của tôi

2023: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2023 : Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT

2023 : FC Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2021 : MBA
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2019-2020 : FC Vàng
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm