Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi
Thị Ngọc Đầy Nguyễn Thị Ngọc Đầy Nguyễn

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Trước khi công tác tại Manulife Việt Nam, với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán Doanh Nghiệp và nhiều năm làm kế toán trưởng, tôi ý thức được bất kỳ Doanh Nghiệp hay gia đình đều cần có quỹ dự phòng nhưng vấn đề này ở Việt Nam hiện chưa được chú trọng. Cho đến khi tôi sinh con thứ hai, tôi càng ý thức được tầm quan trọng của cha mẹ là nguồn thu nhập chính trong gia đình, chính vì vậy tôi đã chọn Manulife là nơi phát triển sự nghiệp.

Trong 3 năm công tác tại Manulife, tôi đã phụng sự cho hàng trăm khách hàng và cộng sự, tôi đã gặt hái được danh hiệu MDRT toàn cầu trong 3 năm liền và là thành viên của GAMA Global.

Phương châm làm việc của tôi: khách hàng là người thân, mỗi hợp đồng được ký là khởi đầu một hạnh phúc, đây cũng chính là động lực giúp tôi luôn giữ vững lòng yêu nghề và nhiệt huyết suốt hành trình sự nghiệp tại Mnaulife.

Thành tựu của tôi

2021-2023 : Million Dollar Round Table (MDRT) MDRT
2021-2022 : FC Bạch Kim Manulife Việt Nam
2022 : Master of Building Agency (MBA) Manulife Việt Nam
2023 : Manulife Pro Bạch Kim Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm