Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - TPBank

Cùng chung mục tiêu đem tới cho khách hàng những giá trị lợi ích tối ưu thông qua các sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp, Manulife Việt Nam và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác dịch vụ bảo hiểm - ngân hàng vào tháng 04/2017. 

Là ngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số số một tại Việt Nam, TPBank là một trong những Ngân hàng dẫn đầu về công nghệ kỹ thuật số hiện đại tại Việt Nam với mạng lưới gần 70 chi nhánh trên toàn quốc. Theo thỏa thuận, Manulife Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện tới khách hàng của TPBank thông qua mạng lưới chi nhánh của ngân hàng.

bảo hiểm ngân hàng, TPBank, bancassurance

Các sản phẩm chính được phân phối qua Ngân hàng TPBank:

1. Gia Đình Tôi Yêu - Giải pháp tài chính linh hoạt, bảo vệ toàn diện song hành tiết kiệm hiệu quả.

2. Cuộc Sống Tươi Đẹp - Giải pháp tài chính bảo vệ toàn diện ngay từ giai đoạn đầu tiên khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo xảy ra.

3. Điểm Tựa Đầu Tư - Giải pháp đầu tư dài hạn và ưu việt với danh mục 6 quỹ giúp gia tăng thu nhập hiệu quả.

4. Hành Trình Tươi Đẹp - Giải pháp xây dựng nền tảng tài chính vững vàng và linh hoạt trên từng chặng đường đời.

5. Bình An 360 - Giải pháp bảo vệ toàn diện với sự hỗ trợ tài chính trước căn bệnh ung thư.

Và hàng loạt sản phẩm bổ trợ khác như: Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng, Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ và Vĩnh Viễn, Bảo Hiểm Tử Vong và Thương Tật Do Tai Nạn, Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế,…