Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về

Ngày 15 Tháng 11 Năm 2020

Manulife Việt Nam đánh dấu 20 năm đồng hành cùng Terry Fox Run

Manulife Việt Nam đã quyên góp 200 triệu đồng cho hoạt động nghiên cứu và điều trị ung thư đồng thời đánh dấu 20 năm liên tiếp đồng hành cùng sự kiện Terry Fox Run, với hơn 420 nhân viên, tư vấn viên và gia đình tham gia sự kiện chạy ảo Terry Fox Run – hình thức lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2020.

Năm nay, sự kiện chạy ảo Terry Fox Run đã mang lại hoạt động gắn kết cộng đồng, nhấn mạnh trạng thái bình thường mới thông qua trải nghiệm ảo mới lạ, đồng thời khuyến khích người tham gia vận động thông qua nhiều cách như chạy bộ, đi bộ, trượt ván hoặc đạp xe trong khu phố hay trong khu dân cư.

Vào Chủ nhật ngày 15 tháng 11 vừa qua, Manulife Việt Nam lại một lần nữa là đơn vị có số lượng người tham gia đông nhất với hơn 420 người trên khắp Việt Nam, đồng thời giúp quyên góp được hơn 200 triệu VND cho quỹ nghiên cứu điều trị ung thư.

Sự kiện chạy bổ ích này đã trở thành hoạt động thường niên của Manulife Việt Nam trong hai thập kỷ qua và sự kiện chạy ảo năm nay cũng mang lại cơ hội cho mọi người tham gia và trở nên năng động hơn.

Bà Marilyn Wang, Giám đốc khối Tiếp Thị và Truyền Thông nhận định mối quan hệ hợp tác bền chặt này dựa trên mong muốn cống hiến cho cộng đồng.

“Trong những năm vừa qua, Manulife Việt Nam và Terry Fox Run đã góp phần lớn trong việc xây dựng cộng đồng khỏe mạnh hơn, lành mạnh hơn tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào hỗ trợ một sự kiện như Terry Fox Run, không chỉ khuyến khích mọi người năng động và vận động mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua hoạt động từ thiện ý nghĩa này,” Marilyn chia sẻ.

Nhân viên Manulife Việt Nam tham gia Terry Fox Run

Manulife Việt Nam cũng đồng hành cùng các chương trình cổ vũ lối sống năng động và tích cực thông việc tài trợ qua các sự kiện giải chạy, cùng với ManulifeMOVE - ứng dụng miễn phí hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và khuyến khích người dung ­­thực hiện lối sống năng động thông qua những thói quen đơn giản hàng ngày.

“Manulife Việt Nam hiểu rằng sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người dân Việt Nam và chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp sáng tạo mới để giải quyết các vấn đề và thách thức mà khách hàng và cộng đồng gặp phải. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để ngày càng có nhiều người Việt quan tâm đến sức khỏe của mình và tận hưởng niềm vui khi vận động” Marilyn cho biết.

Terry Fox Run là sự kiện phi cạnh tranh được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới để tưởng nhớ nhà hoạt động chống ung thư người Canada Terry Fox. Năm nay là kỷ niệm lần thứ 40 sự kiện Terry Fox Run lần đầu tiên được tổ chức tại Canada, và cũng là đánh dấu 24 năm sự kiện này diễn ra tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, sự kiện này được tổ chức thường niên bởi Tổng Lãnh sự quán Canada, Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam (CanCham) với sự hỗ trợ của Liên Hiệp Các Tổ Chức Hữu Nghị thành phố Hồ Chí Minh.

 

Thông tin về Manulife Việt Nam

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng dễ dàng đưa ra các quyết định đúng đắn để bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn. Hành trình chuyển đổi số hóa, đặt khách hàng làm trọng tâm thể hiện qua các giải pháp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cải tiến vượt trội cung cấp cho người dân Việt Nam để an tâm tận hưởng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày. Với hơn 1 triệu khách hàng, trên 50.000 đại lý, các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm và mạng lưới 86 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 21 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trải nghiệm thêm tại www.manulife.com.vn

 

Thông tin về Tập đoàn Manulife

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính với nỗ lực thực hiện sứ mệnh giúp khách hàng có được những "Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống". Với trụ sở toàn cầu tại Toronto, Canada, chúng tôi hoạt động với thương hiệu Manulife tại Canada, Châu Á và Châu Âu, và John Hancock tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm và các dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân, nhóm và tổ chức. Vào cuối năm 2019, chúng tôi có hơn 35.000 nhân viên, 98.000 đại lý và hàng nghìn đối tác phân phối, phục vụ gần 30 triệu khách hàng. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2020, chúng tôi đang phụ trách quản lý hơn 1,3 nghìn tỷ đô la Mỹ (tương ứng 23 triệu tỷ VND) tài sản. Ngoài ra, trong vòng 12 tháng trước đó, chúng tôi đã chi trả yêu cầu bổi thường bảo hiểm hơn 31,2 tỷ đô la cho khách hàng của mình. Với hơn 155 năm hoạt động, chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới tại Châu Á, Canada và Hoa Kỳ và hoạt động mạnh mẽ trên các thị trường chứng khoán với mã 'MFC' tại Toronto, New York và Philippine, và niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông với mã cổ phiếu 945.