Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về

Ngày 24 Tháng 08 Năm 2020

Tham gia thử thách ‘‘MOVE vì Việt Nam’’ tiếp sức chống dịch

Manulife Việt Nam đã cam kết đồng hành cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch COVID-19 với tổng số tiền quyên góp lên đến 1 tỷ đồng. Không quan trọng ở đâu, bất kỳ lúc nào vì tất cả chúng ta cùng chung 1 chí hướng – MOVE VÌ VIỆT NAM.

Với sự góp sức từ cộng đồng, Manulife Việt Nam đã sẵn sàng cho việc gây quỹ hỗ trợ Việt Nam ý nghĩa hơn thông qua thử thách “MOVE vì Việt Nam” trên ứng dụng ManulifeMOVE.

ManulifeMOVE là ứng dụng miễn phí hỗ trợ chăm sóc sức khỏe khách hàng, rất đơn giản và dễ sử dụng. Mỗi người dùng MOVE sau khi hoàn thành thử thách “MOVE vì Việt Nam” với 50,000 bước chân trong 16 ngày, Manulife Việt Nam sẽ thay bạn đóng góp 50.000 VNĐ vào Quỹ ủng hộ nhân viên y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.

Để tham gia Thử thách “MOVE vì Việt Nam”, bạn chỉ cần tải ứng dụng ManulifeMOVE, kết nối với ứng dụng hoặc thiết bị đếm bước có sẵn, chấp nhận thử thách từ ngày 24 đến 28 tháng 8 và hoàn thành 50.000 bước trong vòng 16 ngày tiếp theo .

Manulife Việt Nam hy vọng sẽ cùng 20,000 người dùng MOVE trên khắp cả nước đồng hành để đạt được số tiền lên đến 1 tỷ đồng và lan tỏa thông điệp ý nghĩa “chung tay vì Việt Nam tốt hơn mỗi ngày”.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành thử thách, người dùng MOVE sẽ nhận được được huy chương phiên bản giới hạn từ ManulifeMOVE như một lời cảm ơn chân thành vì sự nỗ lực hết mình để ủng hộ Việt Nam.

Tổng Giám Đốc Manulife Việt Nam, ông Kim Fleming chia sẻ việc tham gia “MOVE vì Việt Nam” chính là cách thiết thực và ý nghĩa để giúp đỡ cộng đồng trong thời gian đầy thử thách này.

“Với Manulife Việt Nam, chúng tôi luôn đặt sức khỏe của khách hàng và người dân Việt Nam lên sự ưu tiên hàng đầu. Và đây chính là cách mà chúng tôi thể hiện sự ủng hộ cộng đồng vượt qua giai đoạn đầy cam go này”. Ông Kim cho biết.

 “Ngay lúc này đây, việc chúng ta cần là cùng nhau đồng lòng chung sức để giúp đỡ cộng đồng vượt qua giai đoạn quyết định này. Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi cam kết giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn mỗi ngày, và việc quyên góp này hy vọng sẽ giúp sức cho tuyến đầu vững tâm chống dịch.”

Với cương vị là nhà tài trợ chính cho sự kiện Manulife Danang International Marathon, Manulife Việt Nam phát động thử thách “MOVE vì Việt Nam” đồng hành cùng Giải chạy ảo Run For Danang - hình thức mới của giải chạy sau khi thành phố Đà Nẵng bị ảnh hưởng bởi làn sóng thứ hai của dịch bệnh.

Thử thách ý nghĩa này cũng đánh dấu kỷ niệm 1 năm ra mắt ManulifeMOVE tại Việt Nam, chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động, được phát triển bởi tập đoàn Manulife.

Theo bà Marilyn Wang, Trưởng khối tiếp thị và truyền thông Manulife Việt Nam, thử thách “MOVE vì Việt Nam” là hoạt động ý nghĩa hơn cả việc quyên góp cho cộng đồng.

“Đây là thời điểm để chúng ta không những quan tâm đến cộng đồng mà còn dành thời gian chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của chính mình.” Bà Marilyn chia sẻ.

“Với mục đích xây dựng và khuyến khích các thói quen lành mạnh từ cộng đồng, chúng tôi đang giúp mọi người quan tâm đến sức khỏe của mình hơn”.

Tính đến nay, Manulife Việt Nam đã thực hiện gói tài trợ vật dụng y tế trị giá hơn 3,2 tỷ đồng cho các khu vực cách ly tập trung tại Việt Nam.

Cuộc sống tốt hơn mỗi ngày nhờ có bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong chiến dịch đầy ý nghĩa này nhé! Tải ứng dụng ManulifeMOVE và tham gia thử thách “MOVE vì Việt Nam” tại đây.

Media Contact:

Carl Soady / Luong Tran Anh Phuong
Tel: (+84) 865963079 / (+84) 932475005
Carl_Soady@manulife.com / Phuong_Luong_TA@manulife.com