Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
  • Liên hệ với chúng tôi

Thông báo 

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm Max - Sống Khỏe trên ứng dụng VietinBank iPay 

Manulife Việt Nam và VietinBank vừa công bố ra mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao lên đến 2 tỷ đồng mang tên "Max - Sống Khỏe" trên ứng dụng iPay, giúp hơn 14 triệu khách hàng của VietinBank có cơ hội tiếp cận được các giải pháp bảo vệ chỉ cần chạm đăng ký 1 giây với mức chi phí hợp lý.

Đây được xem là cột mốc mới nhất trong nỗ lực của Manulife Việt Nam và VietinBank nhằm thúc đẩy số hóa và chuyển đổi ngành bảo hiểm nhân thọ thông qua các giải pháp hàng đầu về sức khỏe, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và bảo vệ toàn diện.

Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, Max – Sống Khỏe cung cấp ba chương trình bảo hiểm cạnh tranh với mức phí định kỳ không đổi chỉ từ 560.000 VND/năm tương đương 50k/tháng. Hạn mức bảo hiểm lên đến 2 tỷ đồng và hợp đồng sẽ có hiệu lực trong suốt 3 năm kể từ khi kích hoạt. Đặc biệt, khách hàng của Max – Sống Khỏe được cung cấp các quyền lợi nội trú và ngoại trú trong mạng lưới thanh toán trực tiếp của gần 300 bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc.

VietinBank iPay Mobile đang là một trong những ứng dụng Ngân hàng điện tử tốt nhất và toàn diện nhất tại Việt Nam, với hơn 1.000 nhà cung cấp và hơn 150 tính năng trên ứng dụng giúp người dùng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn, đơn giản hơn, tiết kiệm hơn, tối ưu hơn cho khách hàng. Đây cũng là giải pháp nhằm hạn chế tiêu dùng tiền mặt theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ cũng như Ngân hàng Nhà nước hướng tới xã hội không tiền mặt. Với những nỗ lực trong việc nâng cấp, hoàn thiện đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, năm 2021, VietinBank iPay Mobile là ứng dụng ngân hàng duy nhất 2 năm liên tiếp đạt danh hiệu top 10 Sao Khuê và đạt giải thưởng “Ứng dụng Ngân hàng số tốt nhất Viêt Nam 2021” trao bởi tạp chí The Asian Banker.

Với việc ra mắt sản phẩm Max – Sống khỏe trên VietinBank iPay, Manulife Việt Nam và VietinBank cùng nhau cam kết góp phần làm cho cuộc sống của hàng triệu người dân Việt Nam tốt hơn mỗi ngày. 

Trước đó, Manulife Việt Nam và VietinBank đã ký thỏa thuận hợp tác độc quyền kéo dài 16 năm, có hiệu lực kể từ ngày 29/12/2021. Theo thỏa thuận, Manulife Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng của VietinBank. Việc đầu tư mạnh vào sản phẩm và tiên phong chuyển đổi số hóa đã giúp Manulife Việt Nam và VietinBank gặt hái được nhiều thành công trên thị trường trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi chính thức kích hoạt thỏa thuận. 

Nhân dịp ra mắt Max – Sống khỏe trên iPay, Manulife Viêt Nam và VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi , theo đó, từ ngày 11/7/2022 đến hết 30/9/2022, Quý khách hàng tham gia sản phẩm Max – Sống khỏe qua ứng dụng VietinBank iPay sẽ được tặng 10% phí bảo hiểm năm đầu tiên. Truy cập để tải ứng dụng và trải nghiệm sản phẩm Max – Sống Khỏe tại đây.