Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam
Small Font Medium Font Large Font  Printer Friendly Version

Chuẩn bị cho con đi học

Là bậc làm cha làm mẹ, đây là giai đoạn bạn cần lên kế hoạch để đảm bảo một quỹ giáo dục toàn diện cho con yêu của bạn để chuẩn bị sẵn sàng cho các chi phí giáp dục trong tương lai. Việc này hoàn toàn không đơn giản  khi các loại chi phí ngày càng tăng cao.  


Làm thế nào để bạn có thể tích lũy đều đặn và có kỷ luật những khoản tiền nhỏ mỗi năm để có những khoản tiền lớn sẵn sàng cho những thời điểm bạn cần sau này cho con? Làm thế nào để bạn hoàn toàn yên tâm vì tương lai của trẻ luôn được chu toàn thậm chí khi có rủi ro xảy ra?


Càng chuẩn bị sớm, bạn sẽ càng tích lũy được nhiều cho kế hoạch giáo dục của con trẻ. Bạn không cần phải lo lắng điều đó một mình, chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất cho các kế hoạch và nhu cầu tài chính của bạn


Manulife - Điểm Tựa Tài Năng
Manulife - Cho Tuổi Thần Tiên

  •  
 

Lưu ý:
Các mô tả về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên trang thông tin này chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Các quyền lợi bảo hiểm, quyền và nghĩa vụ sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện bảo hiểm liên quan, đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

*Manulife cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Manulife.