Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam
Small Font Medium Font Large Font  Printer Friendly Version

Chuẩn bị nghỉ hưu

Sau những năm tháng miệt mài làm việc để cống hiến cho gia đình và xã hội, nghỉ hưu là khoảng thời gian để bạn tận hưởng những giây phút bình yên, vui vầy cùng con cháu. Tuy nhiên,. liệu bạn đã tiết kiệm đủ cho giai đoạn hưu trí của mình, khoản tiết kiệm của bạn có đủ để trang trải cho các chi phí khám chữa bệnh trong giai đoạn tuổi già của bản thân mình?

Chuẩn bị càng sớm, bạn càng tích luỹ được nhiều để bảo đảm vững chắc cho những ngày hưu trí an nhàn của mình và người thân. Bạn không cần phải lo lắng một mình, chúng tôi luôn có những giải pháp phù hợp để những ước mơ của bạn trở thành hiện thực.


Đầu tư và bảo hiểm trong một kế hoạch hoàn hảo: Bạn đã cân nhắc đến việc bảo đảm kế hoạch hưu trí của mình thông qua kế giảiLiệu nhu cầu tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn đã được xem xét một cách hoàn chỉnh? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn...

Manulife - Điểm Tựa Hưu Trí
Manulife - Gia Đình Tôi Yêu

Manulife - Cuộc Sống An Nhàn

Vừa tiết kiệm vừa bảo hiểm: Bạn đã xây dựng một “bến đỗ” an toàn khi về hưu chưa? Liệu bạn đã tiên liệu những rủi ro tài chính khi tuổi tác đã cao? Bạn đã nghĩ đến các giải pháp bảo vệ cùng tiết kiếm cho hưu trí chưa? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp bạn


Manulife - Gia Đình Tôi Yêu
Manulife - Cuộc Sống Ước Mơ 

 

  •  
 

Lưu ý:
Các mô tả về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên trang thông tin này chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Các quyền lợi bảo hiểm, quyền và nghĩa vụ sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện bảo hiểm liên quan, đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

*Manulife cung cấp cho bạn và gia đình những giải pháp tài chính toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Manulife.