Chuyển đến nội dung chính
Trở về

Bảo hiểm Nhân thọ

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” không chỉ đơn thuần là tựa một cuốn sách nổi tiếng của Dale Carnegie, đó chính là món quà quý giá Manulife mong muốn mang đến cho bạn và những người thân yêu. Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp toàn diện giúp bạn an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, không còn phải lo lắng về gánh nặng tài chính trước những biến cố bất ngờ xảy ra. 

Bảo hiểm Sức khỏe

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Đừng để những chi phí khám chữa bệnh trở thành gánh nặng của cả gia đình. Hãy để Manulife giúp bạn tạo dựng quỹ sức khỏe đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ y tế. 

Bảo hiểm Tiết kiệm

Tự do tài chính chỉ bắt đầu khi bạn biết cách khiến đồng tiền làm việc không ngừng nghỉ! Hoạch định kế hoạch tài chính và tận dụng kênh đầu tư hiệu quả với đội ngũ quản lý tài sản chuyên nghiệp từ Manulife. 

Sản phẩm Đầu tư

Thay vì tốn thời gian và công sức tự tìm cách để “tiền đẻ ra tiền”, hãy để đội ngũ chuyên gia của Manulife lên kế hoạch đầu tư hiệu quả cho bạn. Chúng tôi có thể tận dụng tối đa mọi cơ hội gia tăng tài sản nhằm giúp bạn tự tin đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Mục tiêu trong tương lai của bạn là gì?

Xem tất cả
Tôi muốn
Liên hệ
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
Hotline

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Thứ 2 - Thứ 6 từ 8:30 đến 17:30

(trừ ngày nghỉ lễ, Tết)

  • Tôi là Khách hàng

    của Manulife Việt Nam

  • Tôi đồng ý với Chính sách bảo mật thông tin của Manulife