Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
  • Liên hệ với chúng tôi

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - VietinBank

Tháng 12/2020, Manulife Việt Nam và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác độc quyền 16 năm phân phối bảo hiểm nhân thọ qua hệ thống mạng lưới của VietinBank.

Mối quan hệ hợp tác sẽ góp phần bảo vệ sức khoẻ và ổn định tài chính bền vững cho các cá nhân, gia đình cũng như doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản và an sinh hưu trí hàng đầu.

Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng sẽ được phân phối thông qua đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và được hỗ trợ bởi các công cụ và quy trình số hoá mới nhất, mang tới những trải nghiệm tối ưu và nâng tầm giá trị sống cho hàng triệu người dân Việt Nam.

bảo hiểm ngân hàng, techcombank

VietinBank là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam, phục vụ hơn 14 triệu khách hàng thông qua mạng lưới hơn 150 chi nhánh và 1.000 phòng giao dịch trên tất cả 63 tỉnh thành phố trong cả nước. Trong nửa đầu năm 2020, VietinBank đứng đầu về doanh số phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng trong số các ngân hàng quốc doanh tại Việt Nam.

Với các chính sách linh hoạt và các sản phẩm dịch vụ đa dạng, Manulife Việt Nam và VietinBank hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu toàn diện và trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trở nên tốt hơn mỗi ngày

 

Chú thích: Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP)