Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về

Ngày 12 tháng 04 năm 2022

Manulife vinh danh dẫn đầu các dịch vụ và sản phẩm sức khỏe của năm

Manulife Việt Nam đã được vinh danh trong hạng mục ‘Digital Health & Wellness Leader of the Year’ (Tạm dịch: ‘Công ty dẫn đầu về các dịch vụ và sản phẩm sức khỏe số hóa của năm‘) tại Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 21, khẳng định những nỗ lực của Công ty trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với những giải pháp sức khỏe và các trải nghiệm số hóa.

Manulife Việt Nam đã và đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng trải nghiệm sức khỏe mới tại Việt Nam thông qua các sản phẩm sáng tạo, hệ sinh thái số hóa độc đáo và khả năng gắn kết với khách hàng, góp phần thúc đẩy mối quan hệ cũng như thay đổi quan niệm của khách hàng đối với các công ty bảo hiểm nhân thọ.

Ông Sang Lee, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ: “Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc thúc đẩy lối sống lành mạnh và chuyển đổi số, Manulife Việt Nam rất vinh dự khi được vinh danh ‘Công ty dẫn đầu về các dịch vụ và sản phẩm sức khỏe số hóa của năm’ tại Giải thưởng Rồng Vàng danh giá.”

Ông Sang Lee nhấn mạnh: “Tôi rất tự hào về vai trò lãnh đạo mà Manulife Việt Nam đã và đang thể hiện trong toàn ngành nhằm giúp giải quyết nhu cầu bảo hiểm nhân thọ chưa được đáp ứng cũng như góp phần xây dựng tương lai tài chính lành mạnh hơn cho người dân Việt Nam.”

Là sự kiện diễn ra thường niên, Giải thưởng Rồng Vàng vinh danh những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn mạnh và có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Được tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam, đây là lần thứ mười hai Manulife Việt Nam tiếp tục được ghi danh tại giải thưởng danh giá này.

Việt Nam được dự báo là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Đông Nam Á và đối với Manulife, đây là cơ hội để phát triển và thúc đẩy hơn nữa thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Kết hợp công nghệ và sức khỏe cùng chủ trương đem lại sự tiện lợi cho khách hàng, Manulife Việt Nam đã luôn tìm kiếm những cách thức mới để làm nổi bật hơn nữa lợi ích của bảo hiểm, cũng như đáp ứng nhu cầu và xu thế ngày càng tăng cao trong lối sống hiện đại.

Trang thương mại điện tử Manulife Shop được ra mắt gần đây cung cấp các sản phẩm sức khỏe số chi trả các quyền lợi bảo hiểm về tai nạn, trợ cấp y tế, bệnh lý nghiêm trọng, v.v, mang đến cho thế hệ trẻ hơn yêu công nghệ cơ hội tiếp cận bảo hiểm nhân thọ dễ dàng hơn.

Công ty bảo hiểm đến từ Canada này cũng mở rộng chức năng của ứng dụng sức khỏe ManulifeMOVE thông qua việc hợp tác với Wellcare, tạo ra một hệ sinh thái toàn diện về chăm sóc sức khỏe và dễ dàng truy cập cho mọi người dùng.

Được biết đến như là một nền tảng cho phép người dùng đưa ra các lựa chọn về lối sống lành mạnh hơn, ManulifeMOVE hướng đến cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm bác sĩ trực tuyến, dịch vụ Khám từ xa, và nhà thuốc trực tuyến.

“Sức khỏe của khách hàng và cộng đồng tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, đặc biệt là trong khoảng thời gian sau đại dịch này. Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh và gắn kết với khách hàng thông qua việc làm cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn,” bà Marilyn Wang, Giám đốc Khối Tiếp thị & Truyền thông tại Manulife Việt Nam cho biết thêm.

Manulife Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm và nhà cung cấp các giải pháp sức khỏe hàng đầu trong nước. Manulife Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Tài chính Manulife, một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới đến từ Canada.

Giải thưởng Rồng Vàng được tổ chức vào Thứ Sáu ngày 08/04/2022 tại Khách sạn InterContinental Saigon, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tải Thông Cáo Báo Chí tại đây

---------------------------------------------------

Thông tin về Manulife Việt Nam

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống “tốt hơn mỗi ngày”. Với hơn 1 triệu khách hàng, gần 60.000 tư vấn viên và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 87 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 22 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trải nghiệm thêm tại www.manulife.com.vn.

 

Thông tin về Tập đoàn Manulife

Tập đoàn Tài chính Manulife là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”. Cùng với trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada, chúng tôi vận hành dưới thương hiệu Manulife thông qua hệ thống các văn phòng tại Canada, Châu Á và Châu Âu, và John Hancock tại Hoa Kỳ. Thông qua Manulife Investment Management - thương hiệu toàn cầu của chúng tôi trong lĩnh vực quản lý tài sản, chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân, nhóm và tổ chức. Với hơn 155 năm hoạt động, chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới tại Châu Á, Canada và Hoa Kỳ. Chúng tôi giao dịch trên thị trường chứng khoán với mã 'MFC' tại Toronto, New York và Philippine, và mã “945” trên sàn chứng khoán Hồng Kông. Trong vòng 12 tháng trước đó, chúng tôi cũng đã chi trả yêu cầu bồi thường bảo hiểm hơn 31,8 tỷ đô la Canada cho khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ có thể khác nhau ở từng thị trường. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập manulife.com.