Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về

Ngày 20 tháng 01 năm 2021

Làm cho cuộc sống tốt hơn: Manulife và Đội ngũ toàn cầu cùng lan tỏa Điều Tốt Đẹp

TORONTO – Tập đoàn Manulife và đội ngũ 35.000 nhân viên trên toàn thế giới đã và đang cùng nhau lan tỏa Điều Tốt Đẹp. Theo đó, mỗi nhân viên Manulife được nhận 50 đô Canada từ Tập đoàn (được quy đổi theo tiền tệ địa phương) để “trao đi yêu thương” cho cộng đồng tại khu vực mà họ đang sinh sống.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Manulife ông Roy Gori chia sẻ: “2020 là một năm khó khăn với nhiều cá nhân, gia đình và cộng đồng trên thế giới. Nó thử thách chúng ta đặt mối quan tâm về sức khỏe và sự an toàn lên hàng đầu cũng như thúc đẩy việc áp dụng các phương thức mới để kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. Nếu tất cả chúng ta đều thể hiện sự quan tâm và nghĩa cử cao đẹp, ngay cả khi đó chỉ là một hành động nhỏ, chắc chắn thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.” 

Chính vì vậy, Manulife khuyến khích các nhân viên trên toàn thế giới cùng nhau quyên góp, đóng góp cho các cá nhân hoặc tổ chức trong cộng đồng của họ. Các nhân viên có thể lựa chọn hình thức quyên góp tập thể để cùng chung tay giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn và lan tỏa thông điệp mạnh mẽ hơn.

Manulife kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 2021

Nhân viên Manulife cũng được khuyến khích chia sẻ câu chuyện quyên góp của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội, bằng cách sử dụng hashtag #ManulifeActofKindness. Tất cả các bài đăng và câu chuyện cũng sẽ được chia sẻ trên trang www.manulife.com/actofkindness.

“Thành công của Manulife phụ thuộc vào thành công của cộng đồng mà chúng tôi cùng đồng hành. Và vì thế, chúng tôi rất vinh hạnh khi có cơ hội để giúp đỡ những người đang cần sự hỗ trợ. Bằng cách khích lệ và tiếp sức cho đội ngũ toàn cầu cùng lan tỏa điều tốt đẹp và tình yêu thương, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần làm cho cuộc sống của mọi người trên thế giới trở nên tốt hơn mỗi ngày”, ông Gori chia sẻ.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Manulife Việt Nam cũng đã bắt đầu chung tay làm cuộc sống tốt hơn thông qua chuyến thăm Cơ Sở Bảo Trợ Trẻ Em Thiên Thần Quận 9, TP.Thủ Đức. Trong suốt hành trình lan tỏa Điều Tốt Đẹp, đội ngũ Ban lãnh đạo đã giao lưu với các trẻ em tại trung tâm đồng thời quyên góp hơn 26 triệu đồng hiện vật bao gồm đồ chơi và dụng cụ học tập.

“Chuyến thăm Cơ Sở Bảo Trợ Trẻ Em Thiên Thần là một trải nghiệm đáng nhớ và cảm động, đồng thời là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của việc đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi rất vui vì có thể tạo ra những khác biệt thông qua việc lan tỏa điều tốt đẹp và chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng đến mọi người,” ông Sang Lee, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ.

Trong năm 2020, Manulife và John Hancock cũng đã thực hiện rất nhiều hành động thiết thực để hỗ trợ cộng đồng trên toàn thế giới. Nhằm ứng phó với COVID-19, Manulife đã quyên góp gần 5 triệu đô la Canada, chú trọng vào các biện pháp thiết yếu chẳng hạn như cung cấp an ninh, thực phẩm cho những người dễ bị tổn thương nhất. Manulife cũng đã hỗ trợ chăm sóc sức khỏe về mặt thể chất lẫn tinh thần cho nhân viên, song song đó là hỗ trợ tài chính cho khách hàng cũng như tham gia các

chương trình quyên góp và tình nguyện trực tuyến.

Ở trong nước, Manulife Việt Nam cũng đã đồng hành cùng cuộc chiến chống Covid-19 thông qua việc quyên góp hơn 3,4 tỷ đồng cho dụng cụ y tế để ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Hơn 888 triệu đồng hỗ trợ khẩn cấp cũng đã được chuyển đến Hội Chữ thập đỏ nhằm phục vụ công tác cứu trợ và khắc phục hậu quả sau lũ tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Tải Thông Cáo Báo Chí tại đây

 


Thông tin về Manulife Việt Nam

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Với hơn 1 triệu khách hàng, trên 50.000 đại lý, các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm và mạng lưới 86 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 21 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trải nghiệm thêm tại www.manulife.com.vn.

 

Thông tin về Manulife

Tập đoàn Tài chính Manulife là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”. Bên cạnh trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada, chúng tôi vận hành dưới thương hiệu Manulife thông qua hệ thống các văn phòng tại Canada, Châu Á và Châu Âu, và John Hancock tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân, nhóm và tổ chức. Vào cuối năm 2019, chúng tôi có hơn 35.000 nhân viên, 98.000 đại lý và hàng nghìn đối tác phân phối, phục vụ gần 30 triệu khách hàng. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2020, chúng tôi đang phụ trách quản lý hơn 1,3 nghìn tỷ đô la Canada (tương ứng 23 triệu tỷ VND) tài sản. Trong vòng 12 tháng trước đó, chúng tôi cũng đã chi trả yêu cầu bồi thường bảo hiểm hơn 31,2 tỷ đô la Canada cho khách hàng của mình. Với hơn 155 năm hoạt động, chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới tại Châu Á, Canada và Hoa Kỳ và hoạt động mạnh mẽ trên các thị trường chứng khoán với mã 'MFC' tại Toronto, New York và Philippine, và niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông với mã cổ phiếu 945.