Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
  • Liên hệ với chúng tôi

Ngày 29 tháng 11 năm 2021

Manulife tiếp tục đồng hành cùng sự kiện chạy ảo Terry Fox Run 2021

Manulife Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Canada đã tiếp tục đồng hành cùng giải chạy bộ Terry Fox Run thông qua việc quyên góp 147 triệu đồng nhằm thể hiện cam kết hỗ trợ đối với sự kiện từ thiện đã có mặt tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.

Terry Fox Run là sự kiện phi cạnh tranh, phi lợi nhuận được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới để tưởng nhớ nhà hoạt động chống ung thư người Canada Terry Fox.

Được tổ chức vào Chủ nhật ngày 28 tháng 11 bởi Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam, giải chạy bộ ảo Terry Fox Run năm 2021 diễn ra nhằm mục đích gây quỹ cho việc nghiên cứu ung thư.

Do tình hình dịch bệnh, giải chạy bộ thường niên này sẽ tiếp tục được tổ chức trực tuyến, và Manulife Việt Nam một lần nữa tăng cường hỗ trợ với sự tham gia của hơn 700 nhân viên, tư vấn viên cùng các thành viên trong gia đình họ.

Thông điệp “Chung Một Ngày, Theo Cách Riêng” (One Day, Your Way) của sự kiện đã truyền cảm hứng cho hơn 3200 người trên khắp đất nước tham gia trải nghiệm ảo này.

“Khi nhiều tỉnh thành tại Việt Nam bắt đầu một cuộc sống bình thường mới, những sự kiện như giải chạy từ thiện Terry Fox Run mang đến cơ hội để mọi người cùng nhau vận động vì một mục đích ý nghĩa. Manulife Việt Nam vô cùng tự hào về những nỗ lực đồng hành cùng giải chạy Terry Fox Run trong suốt 21 năm qua”, Bà Marilyn Wang, Giám đốc Khối Tiếp thị và Truyền thông của Manulife Việt Nam cho biết.

Manulife Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm và nhà cung cấp các giải pháp sống khỏe hàng đầu trong nước, bao gồm chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động ManulifeMOVE giúp theo dõi hoạt động và thúc đẩy thói quen lành mạnh cho người dùng.

ManulifeMOVE

“Tạo điều kiện để việc chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần trở nên dễ dàng hơn cho cộng đồng là mục tiêu quan trọng của Manulife Việt Nam và chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng của người tiêu dùng. Thông qua ứng dụng ManulifeMOVE, chúng tôi có cơ hội thu hút công chúng theo những cách có ý nghĩa và bổ ích hơn, đồng thời giúp người dân Việt Nam sống tốt hơn mỗi ngày”, bà Marilyn chia sẻ thêm.

Vừa qua, Manulife Việt Nam đã được vinh danh tại Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) Toàn cầu năm 2021 cho nền tảng ManulifeMOVE, với danh hiệu Bạch Kim trong hạng mục "Sản phẩm xuất sắc". Giải thưởng này tôn vinh các công ty có sản phẩm mang lại tác động tích cực cho xã hội và hỗ trợ đáng kể cho doanh nghiệp.

Tải Thông Cáo Báo Chí tại đây

Thông tin về Manulife Việt Nam

Tại Manulife Việt Nam, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống “tốt hơn mỗi ngày”. Với hơn 1 triệu khách hàng, trên 60.000 tư vấn viên và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 88 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 22 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trải nghiệm thêm tại www.manulife.com.vn.

Thông tin về Manulife

Tập đoàn Tài chính Manulife là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính với sứ mệnh giúp khách hàng “Quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống”. Cùng với trụ sở quốc tế tại Toronto, Canada, chúng tôi vận hành dưới thương hiệu Manulife thông qua hệ thống các văn phòng tại Canada, Châu Á và Châu Âu, và John Hancock tại Hoa Kỳ. Thông qua Manulife Investment Management - thương hiệu toàn cầu của chúng tôi trong lĩnh vực quản lý tài sản, chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính, bảo hiểm và dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân, nhóm và tổ chức. Vào cuối năm 2020, chúng tôi có hơn 37.000 nhân viên, 118.000 đại lý và hàng nghìn đối tác phân phối, phục vụ hơn 30 triệu khách hàng. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2021, chúng tôi đang phụ trách quản lý hơn 1,4 nghìn tỷ đô la Canada (tương ứng hơn 25 triệu tỷ VND) tài sản. Trong vòng 12 tháng trước đó, chúng tôi cũng đã chi trả yêu cầu bồi thường bảo hiểm hơn 31,6 tỷ đô la Canada cho khách hàng. Với hơn 155 năm hoạt động, chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới tại Châu Á, Canada và Hoa Kỳ. Chúng tôi giao dịch trên thị trường chứng khoán với mã 'MFC' tại Toronto, New York và Philippine, và mã “945” trên sàn chứng khoán Hồng Kông. Các sản phẩm và dịch vụ có thể khác nhau ở từng thị trường. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập manulife.com.