Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
  • Liên hệ với chúng tôi

Hiểu rõ về Hợp đồng bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu & Bách Lộc Toàn Gia

Thêm an tâm khi có Manulife Việt Nam bảo vệ

Để giúp Quý khách hàng thêm an tâm với sản phẩm bảo hiểm Manulife - Gia Đình Tôi Yêu và Bách Lộc Toàn Gia đang sở hữu, Manulife Việt Nam mong muốn cung cấp những thông tin chính xác, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm như sau:

Thời hạn Hợp đồng và Thời hạn đóng phí

Quy tắc điều khoản và Bảng minh họa Quyền lợi bảo hiểm được thể hiện trong bộ Hợp đồng bảo hiểm (bản giấy và bản điện tử) đề cập rõ:

Thời hạn hợp đồng: 

  • Theo quy tắc điều khoản, Ngày Đáo Hạn Hợp Đồng: là Ngày Kỷ Niệm Năm Hợp Đồng khi Người Được Bảo Hiểm đủ 99 Tuổi. Ngày Đáo Hạn Hợp Đồng được ghi ở Trang Hợp Đồng hoặc Xác Nhận Thay Đổi Hợp Đồng (nếu có). Vào Ngày Đáo Hạn Hợp Đồng, Hợp Đồng sẽ chấm dứt hiệu lực.”
  • Như vậy, Thời hạn hợp đồng là khoảng thời gian tính từ Ngày Hiệu Lực Hợp Đồng đến Ngày Kỷ Niệm Hợp Đồng khi Người Được Bảo Hiểm đủ 99 tuổi.

Thời hạn đóng phí

  • Phí Bảo Hiểm Cơ Bản Tối Thiểu là khoản phí được xác định căn cứ vào số tiền bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn, được thể hiện tại “Trang hợp đồng”.
  • Trong 03 Năm Hợp Đồng đầu tiên, khách hàng cần phải đóng Phí Bảo Hiểm để tổng Phí Bảo Hiểm Định Kỳ đã đóng cộng dồn (bao gồm khoản phí bảo hiểm được khấu trừ từ Giá Trị Tài Khoản Hợp Đồng) phải lớn hơn hoặc bằng Phí Bảo Hiểm Cơ Bản Tối Thiểu cộng dồn; tính từ Ngày Hiệu Lực Hợp Đồng đến mỗi Ngày Kỷ Niệm Tháng Hợp Đồng.
  • Từ Năm Hợp Đồng thứ 04, khách hàng cần phải đóng phí để tổng Phí Bảo Hiểm Định Kỳ đã đóng cộng dồn tính từ Ngày Hiệu Lực Hợp Đồng phải lớn hơn hoặc bằng 03 năm Phí Bảo Hiểm Cơ Bản Tối Thiểu quy năm. Thời hạn đóng phí tối đa bằng Thời hạn hợp đồng.
  • Trong trường hợp khách hàng chọn thời hạn đóng phí dự kiến ngắn hơn thời hạn hợp đồng, thì thông tin về thời hạn đóng phí dự kiến của khách hàng được thể hiện tại phần “Kế hoạch đóng phí” của bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm.

Quý khách hàng cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline Manulife 19001776 hoặc đại lý phục vụ để được hỗ trợ tốt nhất.

Cùng Manulife bước đến hạnh phúc, tự do tài chính và bảo vệ toàn vẹn cho bản thân và gia đình ngay hôm nay!

Quý khách có thể tham khảo điều khoản của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife Việt Nam tại đây.

Lưu ý quan trọng 

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là một cam kết dài hạn nhằm bảo vệ những mục tiêu tài chính lâu dài và nhu cầu bảo vệ của khách hàng khi quyết định tham gia bảo hiểm. Trường hợp hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm trước hạn, khách hàng sẽ nhận lại được giá trị hoàn lại của hợp đồng tại thời điểm thực hiện yêu cầu.

Manulife lưu ý rằng giá trị hoàn lại tại những năm đầu tiên của hợp đồng có thể sẽ rất thấp so với tổng số phí bảo hiểm khách hàng đã đóng.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp đầy đủ tất cả những thắc mắc của khách hàng. Manulife luôn cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm và tài chính chuyên nghiệp, an toàn để giúp khách hàng có những quyết định dễ dàng hơn mỗi ngày.

Trân trọng,

Manulife Việt Nam.

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Thứ 2 - Thứ 6 từ 8:30 đến 17:30 (trừ ngày nghỉ lễ, Tết)

Email: khachhang@manulife.com

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Thứ 2 - Thứ 6 từ 8:30 đến 17:30 (trừ ngày nghỉ lễ, Tết)

Email: khachhang@manulife.com

Tôi 

khách hàng của Manulife