Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về

Chương trình khuyến mãi

Bước đến hạnh phúc, Mở cửa xế sang

Giới thiệu chương trình

Bảo vệ toàn diện cho bản thân cùng gia đình ngay hôm nay, và có cơ hội trúng lớn - Xế sang Mercedes-Benz đưa cả nhà vi vu đón xuân mới!

Lập kế hoạch sớm là bước khởi đầu hoàn hảo để đón một năm mới 2023 đầy hứng khởi. Hãy để Manulife đồng hành cùng Quý khách tích lũy và chủ động tài chính, đảm bảo sức khỏe và tương lai hưu trí cho bản thân và cả gia đình trong năm mới với chương trình khuyến mại "Bước đến hạnh phúc, Mở cửa xế sang".

Chương trình khuyến mại

Bước đến hạnh phúc, 

Mở cửa xế sang

Chương trình khuyến mại

với mỗi hợp đồng được phát hành thỏa điều kiện chương trình, Quý khách sẽ có cơ hội nhận mã dự thưởng để rinh xế sang Mercedes Benz, đưa cả gia đình lên đường du xuân.

Tất cả khách hàng cá nhân là chủ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Công ty TNHH Manulife (Việt Nam) được phát hành thông qua kênh phân phối Đại lý trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại.

Chương trình được áp dụng đồng thời với Chương trình Khuyến Mại Khách Hàng Bước Đến Hạnh Phúc – Nối Liền Ước Mơ Thịnh Vượng, phiếu quà tặng (e-voucher) trị giá 3.000.000 VND

Quý khách hàng cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline Manulife 19001776 hoặc đại lý phục vụ để được hỗ trợ tốt nhất.

Cùng Manulife bước đến hạnh phúc, tự do tài chính và bảo vệ toàn vẹn cho bản thân và gia đình ngay hôm nay!

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Thứ 2 - Thứ 6 từ 8:30 đến 17:30 (trừ ngày nghỉ lễ, Tết)

Email: khachhang@manulife.com

Trung tâm dịch vụ khách hàng

Thứ 2 - Thứ 6 từ 8:30 đến 17:30 (trừ ngày nghỉ lễ, Tết)

Email: khachhang@manulife.com

Tôi 

khách hàng của Manulife