Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
Lê Thị Ngọc Trang Lê Thị Ngọc Trang

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Năm 22 tuổi, tôi tốt nghiệp cử nhân Đại Học chuyên ngành Mỹ Thuật Công Nghiệp và bắt đầu công việc tại một vài công ty Truyền Thông - Quảng Cáo – Nội Thất hàng đầu Việt Nam. Không dừng lại ở đó, với niềm đam mê sáng tạo và mong ước mang lại nhiều giá trị hơn nữa, năm 2016 tôi đã thành lập chuỗi kinh doanh thời trang ngoại nhập nhằm mang lại sự tự tin, khác biệt cho khách hàng cũng như thỏa sức tự do và cơ hội mua sắm, du lịch khắp thế giới của tôi. Tuy nhiên, sau khi có gia đình nhỏ và đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm đầu tiên cho bản thân. Tôi nhận ra rằng ngoài việc phát triển bản thân, kiếm tiền, mình còn phải có trách nhiệm, sự cam kết trong mọi hoàn cảnh với tất cả những người mình yêu thương. Điều đó cứ thôi thúc và tạo nên sự trưởng thành trong suy nghĩ, sự an yên trong cuộc sống nên tôi đã chọn Bảo Hiểm là sự nghiệp thứ hai của mình.

Trong hơn 14 năm làm việc của mình tại ngành Bảo hiểm Nhân Thọ, đến nay tôi vẫn đang cùng với đội ngũ thực hiện mong muốn lan tỏa ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ.

Không có thử thách sẽ không có kim cương. Luôn rèn luyện để tốt hơn mỗi ngày. “Hãy làm những gì bạn yêu và hãy yêu những gì bạn làm”.

Thành tựu của tôi

2023: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2023 : FC Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2021-2023 : Premier Master of Building Agency (pMBA)
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2020-2023 : Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT

2022 : International Quality Award, IQA
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm