Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi
Dao Minh Phuong Dao Minh Phuong

Về tôi

Câu chuyện của tôi

"Bạn không thể dự đoán tương lai, nhưng bạn có thể bảo vệ nó". Khi vào vai trò là một người mẹ, tôi đã có cảm nhận rõ nhất về câu nói này. Vì tình yêu và trách nhiệm với các con, vì thời gian linh hoạt dành cho gia đình, tất cả đã thôi thúc tôi tìm hiểu và trở thành Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Với 4 năm trong nghề và kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực tài chính, tôi rất vui vì đã làm cho những cuộc gặp gỡ trở nên ý nghĩa hơn khi có thể tư vấn hỗ trợ nhiều gia đình sở hữu được hợp đồng bảo hiểm. Nơi đây, tôi xem những khách hàng và cộng sự như "Người thân trong nhà".

Chia sẻ kiến thức, giúp mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa và quyền lợi bảo hiểm nhân thọ là mục đích mà tôi theo đuổi mỗi ngày. Tôi hiểu rằng, bảo hiểm nhân thọ có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, tiếp thêm nguồn năng lượng, đồng hành qua những thăng trầm và bảo vệ tương lai mà chúng ta đang kỳ vọng.

Thành tựu của tôi

2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2021: Master of Building Agency (MBA)
2023: Manulife Pro Bạch Kim
2023: Premier Master of Building Agency (pMBA)
2023: FC Platinum
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm