Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi
Ibrahim Mohamad Ibrahim Mohamad

Về tôi

Câu chuyện của tôi

"Bạn không thể dự đoán tương lai, nhưng bạn có thể bảo vệ nó." Chính câu nói này của John C. Maxwell là động lực, thúc đẩy tôi trở thành một phần của Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Với gần 3 năm kinh nghiệm, đã làm việc cùng hàng trăm khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam, tôi tự tin có thể chia sẻ kiến thức về bảo hiểm nhân thọ, cùng khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp.

Tôi tin rằng học cách chịu trách nhiệm với mỗi suy nghĩ, mỗi lời nói, mỗi hành động chính là nguồn sức mạnh giúp bạn thay đổi theo hướng tích cực hơn mỗi ngày, là chìa khóa mở ra thành công trong mỗi chúng ta. Chính đức tính này giúp tôi cẩn trọng hơn trong mọi chia sẻ, luôn ưu tiên vào suy nghĩ, lựa chọn của khách hàng để đưa ra hướng tư vấn phù hợp nhất và giá trị mang lại phải lớn nhất.

Thành tựu của tôi

2022-2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2022-2023: FC Platinum
2023: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Vietnam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm