Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi
Ngo Thi Huyen Trang Ngo Thi Huyen Trang

Về tôi

Câu chuyện của tôi

"Bạn không thể dự đoán tương lai, nhưng bạn có thể bảo vệ nó." - Tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi câu nói này của John C. Maxwell. Đây cũng là động lực, thúc đẩy tôi trở thành một Chuyên viên tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp.

4 năm gắn bó với nghề Bảo hiểm nhân thọ với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, tôi luôn tự tin chia sẻ kiến thức về bảo hiểm nhân thọ của mình đến cho khách hàng với mong muốn tư vấn và hỗ trợ Khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Tôi luôn nỗ lực làm việc nghiêm túc với mục tiêu Kiến tạo kế hoạch tài chính vững chắc cho từng Gia đình Việt, trao những giải pháp Bảo hiểm thiết yếu đến từng khách hàng cá nhân. Với tinh thần của 1 Chuyên viên tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, tôi không chỉ đem đến giải pháp phù hợp - kịp thời - trọn vẹn cho mỗi khách hàng mà còn mang đến cho Khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Thành tựu của tôi

2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2022-2023: FC Bạch Kim
2023: Master of Building Agency (MBA)
2023-2024: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm