Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
Nguyen Chau Bich Tram Nguyen Chau Bich Tram

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Với phương châm "bạn cứ thỏa sức theo đuổi ước mơ của mình, còn chúng tôi, những nhân viên tài chính bảo hiểm sẽ chăm sóc ước mơ đó của bạn, trọn vẹn từng hơi thở", tôi nhận ra giá trị bảo hiểm cho từng cá nhân, gia đình và xã hội. Và tôi đã lựa chọn sự nghiệp này, để mỗi chúng ta thực hiện và nuôi dưỡng trách nhiệm không chỉ khi ta sống, mà ngay cả khi trái tim ngừng đập.

Gia nhập Manulife Việt Nam từ tháng 9/2020, gần 3 năm với ngành đã giúp tôi trưởng thành hơn, cứng cáp hơn và hiểu trách nhiệm to lớn của mình khi chia sẻ giải pháp tài chính đến từng người dân. Trải qua bao thử thách, đến nay, đối với tôi việc gặp gỡ, tư vấn giải pháp tài chính, hỗ trợ từng khách hàng nhận quyền lợi là trọng trách và cũng là sứ mệnh của từng tư vấn viên.

Chân thành, sẻ chia và học hỏi giúp tôi luôn vững vàng trên hành trình này. Dù phía trước là chặng đường dài, nhưng tôi sẽ luôn theo đuổi với lựa chọn này của mình.

Thành tựu của tôi

2022-2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2022-2023: FC Vàng
2023: Master of Building Agency (MBA)
2023: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm