Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
Nguyễn Thị Kiều Nhi Nguyễn Thị Kiều Nhi

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Trước khi đến với bảo hiểm, tôi là một điều dưỡng với 15 năm kinh nghiệm tại khoa cấp cứu bệnh viên Chợ Rẫy. Tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân hàng ngày, hàng giờ, tôi cảm nhận rất rõ những rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra với bất kỳ ai và vào bất kỳ lúc nào. Khi đó, tôi bắt đầu tìm về hiểu bảo hiểm. Và sau khi tìm hiểu thật kỹ, tôi nhận ra rằng bảo hiểm rất cần thiết cho người dân Việt Nam. Chính vì điều đó tôi đã quyết định chuyển sang làm chuyên viên tư vấn bảo hiểm toàn thời gian.

Mặc dù chỉ với 2 năm kinh nghiệm nhưng có một điều đặc biệt, càng làm tôi thấy yêu công việc này, là thực sự tôi muốn trao đi nhiều giá trị nhân văn mà bảo hiểm nhân thọ có thể đem đến cho nhiều gia đình người Việt hơn nữa.

Làm việc bằng Tâm để được tấm lòng khách hàng. Luôn kiên trì và nhiệt huyết với công việc là những tiêu chí mà cá nhân tôi luôn hướng đến.

Thành tựu của tôi

2023: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2022-2023 : Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT

2022 : FC Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm