Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi
Nguyễn Thị Ngọc Trang Nguyễn Thị Ngọc Trang

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Tôi trở thành Đại lý Bảo hiểm Manulife để thực hiện mong muốn cùng bảo vệ tài sản và tương lai cho người dân Việt Nam. Lộ trình phát triển sự nghiệp hấp dẫn, thu nhập tốt cùng tự do trong công việc là động lực giúp tôi thỏa mãn đam mê với lĩnh vực tài chính và bảo hiểm.

Trải qua 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn các giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và mục tiêu tài chính của họ.

Giá trị sống để thành công trong công việc bảo hiểm là chuyên nghiệp, tận tâm và trung thành. Tôi cam kết đem đến sự an tâm qua giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng, và luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Xây dựng mối quan hệ lâu dài và mang lại giá trị thực cho khách hàng là chìa khóa cho sự thành công bền vững.

Thành tựu của tôi

2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2022: FC Vàng
2023: FC Bạch Kim
2023: Manulife Pro Bạch Kim
2024: FC Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Vietnam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm