Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi
Phạm Thị Thanh Tâm Phạm Thị Thanh Tâm

Về tôi

Câu chuyện của tôi

"Bảo hiểm nhân thọ giúp tình yêu và trách nhiệm luôn hiện hữu". Khi ở vai trò là "người mẹ", tôi càng cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa của câu nói này. Chính tình yêu và trách nhiệm với các con đã thôi thúc tôi tìm hiểu và trở thành Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Công tác tại Manulife Việt Nam từ năm 2020, cùng kinh nghiệm gần 6 năm trong lĩnh vực bất động sản, và với tất cả sự đam mê, nhiệt huyết đã giúp tôi có những trải nghiệm thú vị trong nghề. Nơi đây cũng giúp tôi có những khách hàng và đồng nghiệp luôn xem nhau như "người thân trong nhà".

Chia sẻ kiến thức, giúp mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa, quyền lợi bảo hiểm nhân thọ là mục đích mà tôi theo đuổi mỗi ngày. Bởi tôi hiểu rằng, bảo hiểm nhân thọ có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống khi tiếp thêm nguồn năng lượng, đồng hành qua những thăng trầm và bảo vệ tương lai mà chúng ta kỳ vọng.

Thành tựu của tôi

2022-2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2023: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Vietnam


2021-2023: FC Platinum
Tổ chức trao giải: Manulife Vietnam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm