Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi
Phan Bảo Trân Phan Bảo Trân

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Trước khi công tác tại Manulife Việt Nam, tôi có 14 năm kinh nghiệm tài chính - ngân hàng, giữ nhiều vị trí quản lý, làm việc với hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân. Tôi nhận thấy quản lý tài chính cá nhân chưa được chú trọng, nhất là dài hạn, mà trong đó bảo hiểm nhân thọ là một phần không thể thiếu. Vì vậy, tôi chọn Manulife Việt Nam phát triển sự nghiệp để giúp nhiều cá nhân hoạch định tài chính tốt hơn.

Trong 3 năm làm bảo hiểm chuyên nghiệp, tôi đã phụng sự cho hàng trăm khách hàng và cộng sự, gặt hái nhiều danh hiệu quốc tế, là thành viên chính thức của Hiệp hội MDRT Toàn cầu và GAMA Global. Đó là tiền đề để tôi tiếp tục cống hiến và phụng sự lâu dài.

Điều tôi tâm đắc là hãy xem khách hàng như anh em ruột và chọn cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Mỗi hợp đồng được ký là một khởi đầu bước đến hạnh phúc, bảo vệ kỳ vọng tương lai. Và tôi luôn làm những điều đúng đắn mỗi ngày, bởi làm việc có tâm ắt có tầm.

Thành tựu của tôi

2022-2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2022-2023: FC Platinum
2023: Master of Building Agency (MBA)
2023: Manulife Pro Bạch Kim
2022: eMBA
Tổ chức trao giải: Manulife Vietnam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm