Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
Trần Thị Huyền Trần Thị Huyền

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Hiểu đúng, hiểu đủ về giá trị của bảo hiểm nhân thọ là điều thôi thúc tôi trở thành Chuyên viên Tư vấn Bảo hiểm tại Manulife Việt Nam. Tôi mong muốn đưa bảo hiểm nhân thọ về đúng với giá trị tốt đẹp mà nó mang lại.

Với gần 3 năm trong nghề trải qua nhiều thăng trầm, cung bậc cảm xúc khác nhau, đến nay tôi luôn biết ơn về sự lựa chọn của mình - một môi trường làm việc đã làm thay đổi suy nghĩ, cuộc sống của tôi rất nhiều. Và chính nhờ Manulife Việt Nam mà tôi đã có thể gián tiếp giúp đỡ được nhiều gia đình có thêm một điểm tựa về tài chính khi những điều không mong muốn xảy đến với họ.

Với tôi, "Danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất". Tôi luôn cố gắng, nỗ lực để vẹn tròn trách nhiệm với những khách hàng đã yêu thương, tin tưởng vào ngành bảo hiểm nhân thọ nói chung và Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam nói riêng.

Thành tựu của tôi

2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT

2023 : Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2023 : Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm