Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
Văn Thụy Hồng Khánh Văn Thụy Hồng Khánh

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Tôi sinh ra trong gia đình đông anh em. Ba mất sớm do ung thư nên mọi gánh nặng nuôi dạy con đè lên vai mẹ tôi. Vậy mà khi các con trưởng thành, mẹ tôi cũng bị ung thư và bắt đầu hành trình chống chọi bệnh tật. Đây cũng là lý do mà tôi đã quyết định trở thành Chuyên gia tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, mang giá trị nhân văn của bảo hiểm đến với nhiều gia đình Việt.

'Tôi sinh ra trong gia đình đông anh em. Ba mất sớm do ung thư nên mọi gánh nặng nuôi dạy con đè lên vai mẹ tôi. Vậy mà khi các con trưởng thành, mẹ tôi cũng bị ung thư và bắt đầu hành trình chống chọi bệnh tật. Đây cũng là lý do mà tôi đã quyết định trở thành Chuyên gia tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp, mang giá trị nhân văn của bảo hiểm đến với nhiều gia đình Việt.

Tôi luôn muốn chia sẻ kiến thức, giúp mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa, quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ. Bởi tôi hiểu rằng, bảo hiểm nhân thọ rất quan trọng trong cuộc sống, đồng hành giúp chúng ta vượt qua các thăng trầm và đảm bảo một tương lai tốt đẹp như kỳ vọng.

Thành tựu của tôi

2022: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT

2022-2023 : Master Builders Awards (MBA)
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2023 : Master Builders Awards (MBA)
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2023 : Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm