Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi
Vũ Kim Ngân Vũ Kim Ngân

Về tôi

Câu chuyện của tôi

"Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống" - câu nói của Harish Mishra đã "chạm" và thôi thúc tôi trở thành Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Công tác tại Manulife Việt Nam từ 2020, cùng kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực tài chính kế toán trước đó, tôi đã nghiêm túc học tập, nghiên cứu, làm việc với niềm tin tuyệt đối vào giá trị ngành nghề mình đang theo đuổi.

Tôi quan niệm rằng việc chịu trách nhiệm trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động sẽ là chìa khóa mở ra thành công cho chúng ta.
Vì thế, những nội dung tôi chia sẻ phải luôn minh bạch, chính xác và tôi tin sự chính trực đó đã giúp tôi truyền tải một cách đúng đắn nhất những giá trị của Bảo hiểm nhân thọ đến với Khách hàng - những ân nhân mà tôi trân trọng như người thân của mình, để chúng ta cùng hướng đến cuộc sống tốt đẹp ở hiện tại cũng như thế hệ tương lai.

Thành tựu của tôi

2022-2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2021-2022: FC Bạch Kim
2021-2022: MBA Ngoại hạng
2023: Manulife Pro Bạch Kim
2022: Top 100 MDRT 2023
Tổ chức trao giải: Manulife Vietnam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm