Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về

Kênh Khách hàng Mẹ và Bé

Vào tháng 6/2020, Manulife Việt Nam và Công ty TNHH Cộng Đồng Bầu đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife Việt Nam qua mạng lưới của Cộng Đồng Bầu. Buổi lễ ký kết có sự chứng nhận của ông Nguyễn Đức Vinh, Vụ trưởng Vụ Chăm sóc sức khoẻ Bà mẹ và Trẻ Em Việt Nam, Bộ Y tế, cùng sự tham dự của Giám đốc các bệnh viện lớn trên cả nước – bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, bệnh viện Phụ sản Cần Thơ,  v.v. ,

Lễ công bố chiến lược hợp tác độc quyền phát triển Kênh Khách hàng Mẹ và Bé

Được đánh giá là một trong những cộng đồng uy tín dành cho phụ nữ mang thai và bà mẹ có con dưới 5 tuổi tại Việt Nam, Cộng Đồng Bầu đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên biệt dành cho hơn 5 triệu thành viên. Bên cạnh việc mang đến một hệ sinh thái độc đáo kết nối hơn 300 cơ sở y tế, sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu và bé, mỗi năm Cộng Động Bầu tổ chức hàng ngàn hội thảo sản nhi cung cấp kiến thức, kỹ năng cho mọi thành viên thêm tự tin trong hành trình làm mẹ.

Tại Việt Nam, có hơn 1 triệu trẻ sơ sinh được ra đời mỗi năm, hơn bao giờ hết, các ông bố bà mẹ đều nhận thấy được tầm quan trọng của việc lên kế hoạch tài chính cho các chi phí nuôi con như chi phí y tế, giáo dục và các chi phí liên quan.

Manulife Việt Nam tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại rất nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, khi hoạch định tài chính gia đình là một chủ đề quan trọng ở thời đại hiện nay, và rất nhiều người đang tìm kiếm sự hướng dẫn khi bước vào giai đoạn có con với mong muốn xây dựng tương lai vững chắc cho gia đình.

Với gần 30 năm kinh nghiệm tư vấn tài chính và tư vấn chăm sóc gia đình tại Việt Nam, sự kết hợp đặc biệt giữa Manulife và Cộng Đồng Bầu hứa hẹn sẽ mang lại một cái nhìn mới về việc hoạch định tài chính gia đình cho các thành viên trong những năm đầu và nhiều năm về sau.

Các sản phẩm chính được phân phối qua Cộng Đồng Bầu