Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
Tran Huyen Nga Tran Huyen Nga

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Được gặp gỡ nhiều người với nhiều hoàn cảnh sống khác nhau và nhận ra Bảo Hiểm trở thành chiếc phao cho những hoàn cảnh không may khó khăn, tất cả đã tạo nên động lực để tôi trở thành Chuyên gia tư vấn bảo hiểm tại Manulife Việt Nam.

Với 5 năm trong nghề với nhiều trải nghiệm thú vị, vui có buồn có nhưng tôi rất tự hào khi đã biến những cuộc gặp gỡ trở nên ý nghĩa khi có thể tư vấn, hỗ trợ cho rất nhiều người có mong muốn tìm hiểu và sở hữu hợp đồng bảo hiểm.

Tôi tin rằng Sống yêu thương, trách nhiệm và trung thực là một trong những yếu tố quyết định thành công với nghề bảo Hiểm. Vì vậy, học cách chịu trách nhiệm với mỗi suy nghĩ, mỗi lời nói, mỗi hành động chính là nguồn sức mạnh giúp chúng ta thay đổi theo hướng tích cực hơn mỗi ngày, và là chìa khóa mở ra thành công.
Chính điều này giúp tôi cẩn trọng hơn trong mọi chia sẻ, luôn ưu tiên vào suy nghĩ, lựa chọn của khách hàng để đưa ra hướng tư vấn phù hợp và giá trị nhất.

Thành tựu của tôi

2021-2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2022: IQA LIMRA
Tổ chức trao giải: LIMRA


2021-2023: FC Vàng
2023: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm