Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi

Về tôi 

Trước khi đến với ngành bảo hiểm, tôi là người không thích bảo hiểm.Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm việc trong ngành bảo hiểm? Đây có được gọi là nghề chọn người không?Nhưng tôi là khách hàng của bảo hiểm trước khi trở thành Chuyên gia tư vấn tài chính bảo hiểm. Lại là duyên khiến tôi đi học khóa học về bảo hiểm do Bộ tài chính tổ chức.Chính khóa học giúp tôi hiểu rõ về một chi tiết tôi thắc mắc khi xem những bộ phim ở nước ngoài. Khi xem phim tôi rất thắc mắc về một tình huống " con của những gia đình gặp biến cố hay có tiền bảo hiểm đi du học " và khi đi học bảo hiểm tôi mới giải đáp được thắc mắc này một cách thõa mãn, và khiến tôi muốn lan tỏa giá trị bảo hiểm đến với mọi người.

 Tôi đã biết rằng bảo hiểm không như những gì mình nghe , bảo hiểm có rất nhiều lợi ích, là một cách quản trị rủi ro thông minh và tiết kiệm. Và tôi cũng tự thốt lên rằng, nếu hiểu sớm thì mình đã tham gia bảo hiểm sớm hơn. Chính điều này đã khiến tôi quyết định trở thành một Chuyên gia tư vấn tài chính bảo hiểm.

Với tôi mỗi một hợp đồng được cấp ra là tương lai của một đứa bé được đảm bảo, là sự san sẻ trách nhiệm, sự an tâm với những người thân của khách hàng. Đây chính là động lực để tôi luôn nỗ lực hoàn thiện kiến thức của bản thân để hỗ trợ khách hàng lựa chọn tôi hỗ trợ và phục vụ hợp đồng của họ. 

Quan điểm của tôi, để làm tốt nhất trong công việc tư vấn tài chính bảo hiểm, cần phải có kiến thức, nên tôi luôn nổ lực học tập, rèn luyện, tốt hơn mỗi ngày. Bằng kiến thức và kỹ năng của mình, tôi muốn trao các giải pháp đến khách hàng, giúp khách hàng hiểu ĐÚNG và ĐỦ về bảo hiểm.  Giúp khách hàng lựa chọn được các giải pháp tài chính phù hợp với các mục tiêu giáo dục, hưu trí, gia tăng tài sản, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ người trụ cột và để lại di sản cho đời sau.

"Tốt hơn mỗi ngày" là mục tiêu trong công việc và cuộc sống của tôi.

2020-2021: Million Dollar Round Table (MDRT)

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi đồng ý với Chính sách bảo mật thông tin của Manulife 

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Trang thông tin kiến thức hữu ích

  Xem thêm 

  Về Manulife

  Xem thêm

  Về Manulife

  Xem thêm