Xác nhận
Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
 • Liên hệ với chúng tôi

Về tôi 

Tôi tốt nghiệp cử nhân Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và bắt đầu làm việc chuyên về Marketing tại một vài công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm về sức khỏe tại Việt Nam với tất cả sự nhiệt huyết, khát khao cháy bỏng của tuổi trẻ. 

 

Tuy nhiên, sau khi đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm đầu tiên cho bản thân và sau đó là tất cả các thành viên trong gia đình, tôi nhận ra rằng mình còn phải có trách nhiệm, sự cam kết trong mọi hoàn cảnh với tất cả những người mình yêu thương. Điều đó cứ thôi thúc và tạo nên sự trưởng thành trong suy nghĩ, sự an yên trong cuộc sống nên tôi đã quyết định trở thành chuyên gia tư vấn tài chính Manulife.

 

Tôi tự hào là một trong những thành viên của Cộng đồng MFA (TƯ VẤN VIÊN TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP) tại Việt Nam được LIMRA cấp chứng nhận. 

 

Quan niệm của tôi là kiến thức tạo nền tảng cho mọi sự phát triển. Với mục tiêu nâng tầm tư vấn tài chính trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, và bằng sự chuyên nghiệp, thái độ chân thành, dịch vụ tận tâm cũng như uy tín vững chắc. tôi cam kết phụng sự khách hàng bằng những giải pháp tài chính phù hợp nhất nhằm giúp họ "quyết định dễ dàng, vẹn toàn cuộc sống" trên hành trình hoạch định tài chính gia đình, đạt được các mục tiêu giáo dục, hưu trí, gia tăng tài sản, bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ người trụ cột, để lại di sản cho đời sau. 

 

Tôi đã luôn phấn đấu không ngừng nghỉ  vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người dân Việt Nam.

2018-2021: Million Dollar Round Table (MDRT)

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi đồng ý với Chính sách bảo mật thông tin của Manulife 

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Trang thông tin kiến thức hữu ích

  Xem thêm 

  Về Manulife

  Xem thêm

  Về Manulife

  Xem thêm