Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
Đào Thị Vân Đào Thị Vân

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Bản thân tôi là khách hàng Manulife Việt Nam khi mới sinh bé đầu vừa tròn bốn tháng tuổi. Tôi đã có kế hoạch tham gia hợp đồng bảo hiểm vì tôi nghĩ rằng con nít hay ốm vặt, và khi có bảo hiểm thì ba mẹ sẽ đỡ lo. Sau này, con lớn cũng có một khoản để dành tích lũy. Sau hai năm tham gia, tôi có ba lần được nhận quyền lợi bồi thường nằm viện cho bé. Thiết nghĩ bảo hiểm quá tốt, tôi muốn lan tỏa đến tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam. Chính vì vậy, tôi đã quyết tâm theo đuổi công việc này và đến với Manulife. Với tôi, sự lan tỏa giá trị tích cực của bảo hiểm cũng là một cách gieo những hạt duyên tốt lành về cuộc sống mai sau.

Với gần 10 năm trong nghề, cùng nhiều trải nghiệm thú vị kết hợp với ngành Y được học trước đây đã giúp tôi rất nhiều khi tư vấn khách hàng. Tôi rất tự hào khi đã biến những cuộc gặp gỡ trở nên ý nghĩa, có thể tư vấn hỗ trợ cho hàng ngàn người có mong muốn sở hữu hợp đồng bảo hiểm.

Tôi luôn rèn luyện trí lực và thể chất để tận hưởng thời gian chất lượng bên gia đình và cho sự nghiệp. Sự nhiệt tình và năng động giúp tạo năng lượng tích cực cho các mối quan hệ xung quanh tôi.

Thành tựu của tôi

2023: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2019-2023 : FC Vàng
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

2019-2023 : Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm