Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
Hải Hải Đoàn Hải Hải Đoàn

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Tôi thuộc thế hệ Gen Y năng động và trẻ trung. Sau tốt nghiệp, tôi lựa chọn Manulife để làm việc từ năm 20 tuổi cho đến hiện tại.
Với tinh thần không ngại khó của tuổi trẻ, tôi luôn học hỏi và tìm hiểu những kiến thức để đem lại những giải pháp tài chính phù hợp nhất đối với từng khách hàng của mình.

Trên hành trình 8 năm đầy tuyệt vời, kim chỉ nam của tôi là Customer Care. Phục vụ khách hàng sau bán hàng thật tốt sẽ giúp khách hàng tăng trải nghiệm và an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ của tôi và công ty.

Tôi tin rằng học cách chịu trách nhiệm với mỗi suy nghĩ, mỗi lời nói, mỗi hành động chính là nguồn sức mạnh giúp ta thay đổi theo hướng tích cực hơn mỗi ngày, là chìa khóa mở ra thành công trong mỗi chúng ta.
Chính đức tính này giúp tôi cẩn trọng hơn trong mọi chia sẻ, luôn ưu tiên lựa chọn của khách hàng để đưa ra hướng tư vấn phù hợp nhất.

Thành tựu của tôi

2016-2022 : FC Vàng Manulife Việt Nam
2021 : Top of the Table (TOT) MDRT
2022 : Master of Building Agency (MBA) Manulife Việt Nam
2023 : Manulife Pro Bạch Kim Manulife Việt Nam
2023 : Million Dollar Round Table (MDRT) MDRT

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm