Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
Nguyen Thi Ngoc Anh Nguyen Thi Ngoc Anh

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Con người đi qua biến cố mới thấm câu nói: Trên đời này làm gì có "Giá như". Chính vì thế, chúng ta càng phải cẩn trọng hơn hành động của mình ở thì hiện tại để khỏi day dứt ở thì tương lai. Tôi đã gặp bảo hiểm nhân thọ khi tôi tìm hiểu cách chủ động hơn để bảo vệ tương lai của gia đình mình, và ở lại với công việc tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp vì tình thương và lòng tin.

Bốn năm gắn bó với Bảo hiểm nhân thọ, tôi luôn tin vào những điều tốt đẹp, tin vào luật pháp, tin tưởng công ty, và tin chính mình. Khi có được sự tín nhiệm của khách hàng, những nỗ lực của tôi được ghi nhận bằng hơn một lần đạt danh hiệu MDRT (Million Dollar Round Table).

Tôi đến với khách hàng bằng sự tử tế. Đó là giá trị cuộc sống mà tôi theo đuổi. Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh. Sự tử tế không chỉ trong cách suy nghĩ, hành động mà cả lời nói. Muốn thành công, nhất định phải giữ chắc sự tử tế này.

Thành tựu của tôi

2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2023: FC Bạch Kim
2023: Manulife Pro Bạch Kim
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm