Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về

Về tôi 

Khi còn làm nhân viên ngân hàng, tôi đã gặp rất nhiều khách hàng đến để bán tài sản, hoặc xin vay tiền chữa bệnh. Bên cạnh đó, nhờ việc bảo hiểm chi trả cho người thân của tôi khi điều trị bệnh, niềm tin vào bảo hiểm của tôi ngày một lớn. Với sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, tôi đã quyết tâm theo đuổi nghề bảo hiểm, mong muốn đóng góp một phần sức nhỏ của mình vào việc giúp cho ngành bảo hiểm ngày một phát triển. Với tôi, lan tỏa giá trị tích cực của bảo hiểm cũng là một cách mà gieo những hạt mầm tốt lành về cuộc sống mai sau. 

 

Với 3 năm trong nghề cùng nhiều trải nghiệm thú vị, tôi rất tự hào khi đã biến những cuộc gặp gỡ trở nên ý nghĩa khi có thể tư vấn, hỗ trợ cho hàng ngàn người có mong muốn sở hữu hợp đồng bảo hiểm.

 

Tôi luôn rèn luyện trí lực và thể chất để tận hưởng thời gian chất lượng bên gia đình và cho sự nghiệp. Sự nhiệt tình và năng động sẽ giúp tạo năng lượng tích cực cho các mối quan hệ xung quanh tôi.

 

2022-2023: Million Dollar Round Table (MDRT)

2022 -2023: Manulife Pro Bạch Kim

2022 -2023: Master of Building Agency (MBA)

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm