Chuyển đến nội dung chính Chuyển đến nội dung thông báo
Trở về
Vu Thi Hanh Vu Thi Hanh

Về tôi

Câu chuyện của tôi

Được gặp gỡ nhiều người với nhiều hoàn cảnh sống khác nhau, được chia sẻ kiến thức, được hỗ trợ khách hàng là động lực để tôi trở thành Chuyên gia tư vấn bảo hiểm tại Manulife Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để tôi có thể học hỏi và xây dựng kế hoạch bảo vệ tương lai cho cả gia đình tôi tốt hơn.

6 năm trong nghề với nhiều trải nghiệm thú vị, vui có buồn có nhưng tôi rất tự hào khi đã biến những cuộc gặp gỡ trở nên ý nghĩa khi có thể tư vấn cho hàng ngàn người có mong muốn sở hữu hợp đồng bảo hiểm.

Tôi tin rằng học cách chịu trách nhiệm với mỗi suy nghĩ, mỗi lời nói, mỗi hành động chính là nguồn sức mạnh giúp ta thay đổi theo hướng tích cực hơn mỗi ngày, là chìa khóa mở ra thành công trong mỗi chúng ta.
Chính đức tính này giúp tôi cẩn trọng hơn trong mọi chia sẻ, luôn ưu tiên vào suy nghĩ, lựa chọn của khách hàng để đưa ra hướng tư vấn phù hợp và giá trị nhất.

Thành tựu của tôi

2023: Million Dollar Round Table (MDRT)
Tổ chức trao giải: MDRT


2023: Manulife Pro Bạch Kim
2023: FC Bạch Kim
2022-2023: Master of Building Agency (MBA)
Tổ chức trao giải: Manulife Việt Nam

Cùng nhau kiến tạo cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Đăng ký để nhận Tư vấn tài chính miễn phí hoặc trở thành Chuyên gia tài chính của Manulife!

 • Tôi xác nhận rằng tôi đã đọc, hiểu và đồng ý cho phép Công ty thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi / chúng tôi theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin và đồng ý với các nội dung tại Điều Khoản Sử Dụng của Công ty, đồng thời đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Chính sách, Điều khoản này.

 • Đây là một lĩnh vực cần thiết

  Cảm ơn bạn đã liên lạc với tôi!

  Tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ!

  Trang chủ

  Oops!!!

  Hệ thống hiện đang quá tải, vui lòng thử lại sau!

  Trang chủ

 • Về Manulife

  Xem thêm